Kéo Nhà Bếp VKS-001
179,000 đ
134,000 đ
2024-10-29 08:00:09
Trong ẩm thực phương Tây, đặc biệt là khi thưởng thức món bít tết, việc sở hữu một bộ dao nĩa chuyên dụng là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang tìm một bộ dao tại nhà, bạn nên sở hữu một bộ sản phẩm chính hãng để thưởng thức trọn vẹn hương vị món ăn. Dưới đây là gợi ý 5 bộ sản phẩm được đánh giá cao, giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của mình.
Lưỡi dao nên được làm từ thép không gỉ cao cấp, có độ cứng vượt trội so với các loại dao thông thường. Dao bít tết chính hãng thường được mài sắc cạnh, giúp cắt thịt bò dễ dàng, không gây hiện tượng bám dính trên lưỡi dao.
Lưỡi dao bít tết thường có thiết kế răng cưa giúp cắt được cả các phần gân, mỡ, cắt dễ dàng mà giữ cho miếng thịt nguyên vẹn và đẹp mắt. Dao bít tết thường có chiều dài từ 20cm đến 23cm, phù hợp để cắt các miếng thịt bò có độ dày vừa phải
Cán dao được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa hoặc kim loại, được thiết kế vừa vặn với tay cầm của người dùng
Một bộ dao nĩa tốt giúp cắt thực phẩm dễ dàng
WMF là thương hiệu nổi tiếng của Đức về sản xuất dao nĩa ăn bít tết chất lượng. Bộ Steakbesteck bao gồm 12 món được đựng trong hộp gỗ sang trọng. Chất liệu Cromargan® thép không gỉ 18/10 cao cấp là điểm nhấn của bộ dao thìa dĩa WMF Steakbesteck 12 món hộp gỗ. Không chỉ chắc chắn mà còn đảm bảo sự an toàn và tiện ích trong quá trình sử dụng.
Bộ dao nĩa WMF Steakbesteck 12 món hộp gỗ
>>>>> Xem thêm: Top 7 Hộp Đựng Dao Thông Minh Tiện Dụng Sang Trọng
Bộ dao thìa dĩa 24 chi tiết Berlinger Haus BH/2623A là một bộ sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo cho mọi gia đình. Bộ dao thìa dĩa này bao gồm 24 món đa dạng và tiện ích, bao gồm dao nhà bếp, dao thái, dao xẻ, thìa, đũa, dĩa và nhiều món khác, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn trong việc chuẩn bị và thưởng thức các bữa ăn hằng ngày. Với màu vàng hồng sang trọng, bộ sản phẩm này không chỉ là một công cụ cần thiết trong bếp mà còn là một phần trang trí đẹp mắt cho bàn ăn.
Bộ dao thìa dĩa 24 chi tiết Berlinger Haus BH/2623A
Thương hiệu Roesle được biết đến với những sáng tạo một cách khéo léo, nâng cao chất lượng của các dụng cụ nhà bếp, cải thiện trải nghiệm của người dùng. Roesle Elegance là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu bộ dao nĩa ăn bít tết với thiết kế thanh lịch. Bộ gồm 12 chiếc dao và nĩa với kiểu dáng hiện đại, tinh tế.
Bộ dao Roesle Elegance 13789 12 Chiếc
Elmich hiện là thương hiệu phổ biến, bình dân được nhiều người tin dùng với các sản phẩm nhà bếp chất lượng cao tại Việt Nam. Bộ dao, thìa, dĩa ăn bít tết Elmich EL0005TDD1 mang đến sự tiện dụng với thiết kế tinh tế và sắc bén, dễ dàng cắt miếng thịt bít tết một cách chính xác. Bộ sản phẩm 3 món cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình. Sản phẩm này cũng rất bền, dễ dàng vệ sinh và chống ăn mòn.
Bộ dao, thìa, dĩa ăn bít tết Elmich EL0005TDD1
>>>>> Xem thêm: Top 7 Dao Cắt Phomai Chuyên Dụng Cao Cấp Chính Hãng
ZWILLING là một thương hiệu dao nĩa đến từ Đức nổi tiếng toàn cầu với chất lượng vượt trội. Bộ dao nĩa bít tết ZWILLING Specials gồm 12 món, được làm từ thép không gỉ 18/10 chất lượng cao cùng lớp phủ bóng bên ngoài. Bộ dao nĩa beefsteak tạo nên cảm giác sang trọng mỗi khi sử dụng.
Dao nĩa Bít Tết ZWILLING Specials
Các loại dao nĩa chuẩn trên bàn tiệc
Quy tắc bày biện sắp xếp bộ dao nĩa trên bàn ăn
Đây là quy tắc bất di bất dịch trong văn hoá ăn uống Châu Âu. Đĩa được đặt ở giữa làm trung tâm, nĩa sẽ luôn đặt đặt bên trái còn dao thì luôn được đặt bên phải. Khi bàn tiệc được sắp xếp nhiều nĩa thì nĩa ngoài cùng dùng để ăn salad, nĩa trong dùng để ăn món chính.
Theo quy tắc Châu Âu người dùng cầm dao bằng tay phải với phần ngón trỏ gần như duỗi thẳng và đặt trên phía trên thành lưỡi dao. Trong khi, bốn ngón còn lại nắm giữ chặt phần cán dao miễn sao phần cán dao nằm chắc chắn trong lòng bàn tay người dùng.
Nếu tay phải cầm dao, thì tay trái cầm nĩa. Đầu nĩa hướng xuống phía dưới, đồng thời ngón trỏ duỗi thẳng và đặt phía trên gần đầu nĩa là được. Trong khi, bốn ngón tay còn lại thì giữ quanh cán nĩa.
Cổ tay sẽ hơi cong để ngón trỏ chỉ xuống phía dưới đĩa, còn khuỷu tay hơi thả lỏng nhưng vẫn tạo được lực để cắt thái thức ăn trên đĩa. Trong suốt quá trình sử dụng dao nĩa, phần khuỷu tay không được đặt trên bàn.
Cách dùng dao nĩa kiểu Âu là dùng nĩa để lấy mẫu thức ăn nhỏ cho vào miệng. Sau đó, người ăn sẽ đặt nĩa úp xuống để tiếp tục quy trình cắt thái và ghim thức ăn.
Để ý cách đặt dao nĩa khi kết thúc bữa ăn
Trong bàn tiệc kiểu Châu Âu, khi tạm dừng bạn cần đặt lưỡi dao và đầu nĩa chéo nhau trên đĩa, phần đầu nĩa hướng xuống và nĩa nằm trên dao giống như tạo chữ V úp ngược.
Khi kết thúc bữa ăn kiểu Châu Âu, hãy đặt dao và nĩa song song với nhau. Trong đó, phần cán ở hướng 5 giờ, còn phần lưỡi dao và đầu nĩa ở giữa đĩa (nhớ là đầu nĩa luôn hướng xuống).
Sở hữu một bộ dao nĩa ăn bít tết chất lượng không chỉ giúp việc cắt thịt trở nên dễ dàng, mà còn nâng tầm trải nghiệm bữa ăn. Với những gợi ý trên, hy vọng bạn có thể chọn cho mình bộ dao nĩa phù hợp để thưởng thức món bít tết một cách trọn vẹn nhất.
Ngày đăng 2024-10-29 08:00:09 - Cập nhật lúc: 2024-12-21 23:52:04
Sản phẩm nổi bật