Top 7 Kéo Cắt Xương Tốt Nhất Hiện Nay Trên Thị Trường

Tác giả: Daesung

2024-08-13 10:24:16

Kéo cắt xương là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi căn bếp để phục vụ nhu cầu chế biến thức ăn của những bà nội trợ. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn được một chiếc kéo có khả năng cắt xương tốt, nhẹ nhàng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Cùng Daesung tham khảo 7 mẫu kéo tốt nhất trong bài viết dưới đây.

 

Kéo cắt xương gà Daesung

kéo cắt xương daesung

Kéo cắt xương gà Daesung

Nhắc đến kéo nhà bếp không thể không nhắc đến thương hiệu Daesung, một trong những thương hiệu dao kéo nhà bếp đến từ Hàn Quốc được đa số nội trợ tin dùng hiện nay. Các sản phẩm từ thương hiệu này đều được đánh giá tốt về chất lượng và có mức giá hợp lý với đại đa số gia đình Việt.

Kéo cắt xương gà cộng lực Daesung được làm từ thép SUS 420J2 không gỉ, bền bỉ và sắc bén, giúp cắt xương gà một cách dễ dàng. Thiết kế nhẹ, dễ cầm nắm, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết hợp lò xo cộng lực giúp tăng sức mạnh khi cắt, dễ dàng cắt những vật cứng một cách nhẹ nhàng.

Lưỡi kéo dày dặn, cứng cáp, mạnh mẽ, dễ dàng xử lý các loại xương mà không sợ bị sứt mẻ, biến dạng. Cùng với thiết kế răng cưa giúp giữ chặt được vật cắt, hạn chế xê dịch cho đường cắt đẹp hơn. Sản phẩm này cũng dễ dàng vệ sinh và bảo quản, phù hợp cho cả đối tượng người dùng gia đình và đầu bếp chuyên nghiệp.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Kéo cắt xương gà Daesung VKS-002
  • Thương hiệu: Daesung
  • Sản xuất: Việt Nam
  • Công nghệ: Hàn Quốc
  • Chất liệu kéo: Thép không gỉ SUS 420J2
  • Kích thước: 9 x 1,89 inches (Tương đương 22,8cm)
  • Độ dài lưỡi cắt: 86mm
  • Trọng lượng: 230g
  • Thiết kế: Có răng cưa
  • Giá: 237.000 đồng

 

Kéo cắt xương gà Wüsthof WU5509

Kéo cắt xương gà Wüsthof

Kéo cắt xương gà Wüsthof WU5509

Kéo cắt xương gà Wüsthof nổi bật với thiết kế cộng lực giúp giảm sức lực khi cắt. Kéo được thiết kế chuyên dụng cho việc cắt xương gà nên rất dễ dàng sử dụng, không cần dùng nhiều sức lực, hạn chế đau tay khi cắt.

Lưỡi kéo được làm từ phôi thép không gỉ kết hợp với tay cầm bằng nhựa cao cấp giúp việc sử dụng kéo trở nên nhẹ nhàng hơn. Tay cầm chắc chắn và thoải mái, giúp người dùng dễ dàng thao tác trong thời gian dài mà không bị đau hay mỏi. 

Kéo được sử dụng cho việc sơ chế, cắt gia cầm như gà, vịt, ngan… nhẹ nhàng cắt xuyên qua những xương cứng như xương đùi, xương ức. Trang bị một chiếc kéo cắt xương gà trong nhà bếp sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian gian và công sức.

 

Kéo cắt xương heo Lamjad

Kéo cắt xương heo Lamjad

Kéo cắt xương heo Lamjad

Kéo cắt xương heo Lamjad có độ cứng cực kỳ cao nhờ vào chất liệu thép nguyên khối. Tay cầm dù không được bọc nhựa hay cao su nhưng không gây đau tay, chai tay nhờ vào thiết kế công thái học. Sản phẩm được sử dụng cho việc cắt xương gà, vịt và xương heo cỡ nhỏ. 

Kéo Lamjad có lưỡi kéo sắc bén, cùng với thiết kế cộng lực cho phép xương heo, xương gà dễ dàng mà không tốn nhiều sức lực. Lưỡi kéo được thiết kế uốn cong giúp dễ dàng luôn vào những vị trí khó. Tay cầm được thiết kế đinh tán giúp kéo trở nên chắc chắn hơn để quá trình sử dụng cũng dễ dàng và an toàn hơn.

>>>>> Xem thêm:

 

Kéo cắt xương gà loại tốt - Victorinox 7.6343

Kéo cắt xương gà Victorinox 7.6343

Kéo cắt xương gà loại tốt - Victorinox 7.6343

Kéo cắt xương gà Victorinox - thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ nhất định sẽ không làm các chị em nội trợ thất vọng. Kéo được thiết kế chuyên dụng giúp cắt xương gà một cách dễ dàng và hiệu quả, cho lát cắt đẹp, đều mà không cần tốn nhiều sức.

Lưỡi kéo được làm từ thép carbon không gỉ có độ cứng cao, sắc bén nên có thể cắt được cả thịt và xương mà cách dễ dàng. Lưỡi kéo chắc chắn, không bị sứt mẻ, biến dạng khi cắt vật cứng. Sản phẩm thích hợp cho cả đầu bếp chuyên nghiệp lẫn chị em nội trợ. Vệ sinh kéo sau khi sử dụng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 

Kéo cắt xương Zwilling Twin

Kéo cắt xương Zwilling Twin

Kéo cắt xương Zwilling Twin

Một thương hiệu kéo nhà bếp bình dân nhưng chinh phục được nhiều chị em nội trợ phải kể đến là Zwilling với mẫu kéo Twin có khả năng cắt xương gà, vịt, xương heo cỡ nhỏ một cách dễ dàng, nhẹ nhàng.

Kéo cắt xương Zwilling Twin được làm từ thép cao cấp không gỉ, độ bền cao và độ sắc bén vượt trội. Tay cầm ergonomic giúp người dùng cảm thấy thoải mái và an toàn khi sử dụng. Bạn nhất định sẽ không cảm thấy thất vọng khi sở hữu Zwilling Twin trong gian bếp.

 

Kéo cắt xương đa năng WMF

Kéo cắt xương đa năng WMF

Kéo cắt xương đa năng WMF

Kéo cắt xương đa năng WMF của Đức là dòng kéo nội địa rất được ưa chuộng tại quốc gia này. Kéo được làm từ vật liệu thép Cromargan® 18/10 có độ bền cao, lưỡi kéo được mài nhiệt đặc biệt nên cực kỳ sắc bên. Kéo được thiết kế hiện phần tay cầm hiện đại, dễ sử dụng cho mọi đối tượng. 

Lưỡi kéo sắc bén, phù hợp để cắt nhiều loại thực phẩm khác nhau, không chỉ dùng để cắt gia cầm mà còn cắt được các loại xương tương đối cứng. Tay cầm chống trượt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm rất dễ dàng vệ sinh và bảo quản, phù hợp trong các nhà bếp.

 

Kéo cắt xương Zyliss

Kéo cắt xương đa năng WMF

Kéo cắt xương Zyliss

Kéo cắt xương Zyliss không chỉ được dùng để cắt gia cầm, cắt xương cứng mà còn dùng để kẹp các loại hải sản như cua, ghẹ… nhờ vào thiết kế lưỡi cưa ở kết hợp ở phần tay cầm. Kéo được thiết kế với cơ chế cộng lực nên dù cắt hay kẹp thì cũng rất dễ dàng mà không tốn nhiều sức. 

Lưỡi kéo được thiết kế sắc bén và độ cứng cao, mang lại hiệu quả cao trong việc cắt thịt và xương cứng. Tay cầm được bọc cao su có độ ma sát cao giúp chống trượt, an toàn khi sử dụng. Sau khi sử dụng chỉ cần làm sạch, lau khô để bảo quản dễ dàng.

 

Tiêu chí lựa chọn kéo cắt xương 

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chất liệu thép không gỉ cao cấp để có thể sử dụng lâu dài, bền bỉ. Đặc biệt, những chất liệu không gỉ sẽ đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người sử dụng trong quá trình sơ chế thức ăn.

Lựa chọn những mẫu kéo có kích thước vừa tay, thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đối với những chiếc kéo cắt xương thì nên ưu tiên những mẫu kéo có cộng lực để quá trình cắt và sơ chế thức ăn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Nếu bạn không biết cách đánh giá một cái kéo tốt thì cách đơn giản nhất chính là lựa chọn một thương hiệu uy tín và chuyên phát triển những sản phẩm dao kéo nhà bếp. Chuyên môn của những người trong nghề sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Ngoài quan tâm đến chất lượng và giá bán, bạn nên lựa chọn những đơn vị có chính sách bán hàng tốt để được nhận ưu đãi khi mua hàng, chính sách bảo hành và chăm sóc sau mua tốt nhất.

Để kéo có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài thì bắt buộc sau khi sử dụng cần phải vệ sinh sạch sẽ và lau khô kéo để tránh oxy hóa. Ngoài ra, không để kéo ở ngoài trời hay ngâm lâu trong nước.

Bảo quản kéo trong hộp hoặc kệ, đối với những kéo có khóa an toàn thì bạn cần đóng khóa sau mỗi lần sử dụng để hạn chế tình trạng sứt mẻ lưỡi kéo, cũng như để đảm bảo an toàn nếu gia đình có trẻ nhỏ. Và lưu ý nên dùng kéo đúng mục đích, cắt đồ vật, thực phẩm có cứng trong phạm vi cho phép để đảm bảo lưỡi kéo không bị sứt mẻ, biến dạng.

 

Trên đây là TOP 7 kéo cắt xương tốt nhất mà nhà bếp nào cũng nên trang bị để rút ngắn thời gian chế biến món ăn của gia đình cũng như biến việc nội trợ trở nên đơn giản hơn. Truy cập Daesung.com để cập nhật những mẫu dao kéo tốt nhất thị trường hiện nay.

Ngày đăng 2024-08-13 10:24:16 - Cập nhật lúc: 2024-12-06 18:40:46

Sản phẩm nổi bật

Kéo Nhà Bếp VKS-001

179,000 đ

134,000 đ

Kéo Nhà Bếp VKS-003

125,000 đ

94,000 đ

Kéo Nhà Bếp VKS-004

199,000 đ

149,000 đ

Kéo Nhà Bếp VKS-008

115,000 đ

86,000 đ

Kéo Cắt Cành VGS-001

179,000 đ

134,000 đ