Kéo Nhà Bếp VKS-001
179,000 đ
134,000 đ
2024-10-31 13:33:00
Trong nghệ thuật nấu ăn, việc sở hữu một con dao sắc bén là vô cùng quan trọng để đảm bảo việc thái, cắt, và chế biến thực phẩm diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng. Những mẫu dao đầu bếp chất lượng không chỉ giúp tạo ra các lát cắt chính xác, mà còn làm tăng hiệu suất làm việc trong nhà bếp. Dưới đây là top 10 mẫu dao sắc nhất thế giới mà bất kỳ đầu bếp nào cũng nên có.
Dao Kramer được chế tác thủ công bởi Bob Kramer, một trong những thợ rèn dao hàng đầu thế giới. Những chiếc dao của ông không chỉ là công cụ làm bếp mà còn là tác phẩm nghệ thuật. Để sở hữu một chiếc dao Kramer, bạn không chỉ cần tiền mà còn phải tham gia đấu giá, vì mỗi chiếc dao đều có số lượng rất hạn chế.
Để hạ giá thành và dễ tiếp cận nhiều người yêu quý, bạn có thể trải nghiệm dòng Bob Kramer của Zwilling. Dao Kramer của ZWILLING tự hào với hơn 290 năm kinh nghiệm kỹ thuật của ZWILLING, 19 năm kinh nghiệm rèn của Kramer và 7 thế kỷ thủ công truyền thống của Nhật Bản.
Bộ sưu tập thép không gỉ KRAMER của ZWILLING EUROLINE Damascus có lưỡi dao bằng thép không gỉ được chế tạo theo tiêu chuẩn khắt khe của ông, tối đa hóa đường cong, sự cân bằng và tiện ích. Thiết kế của Bob có lưỡi dao cực rộng để tối đa hóa khoảng hở đốt ngón tay cho bàn tay lớn hơn và để cắt qua các sản phẩm đông, cứng. Kết hợp với thép bột micro-carbide SG2, lưỡi dao CRYODUR cứng như băng mang lại độ sắc bén như dao mổ. Lõi thép siêu SG2 được bảo vệ bởi họa tiết Chevron Damascus 100 lớp cực kỳ đẹp mắt, kèm chốt khảm đặc trưng của Bob Kramer.
Dao đầu bếp Zwilling Bob Kramer Euroline 8”
Con dao kết hợp giữa Zwilling và Bob Kramer với mức giá tốt hơn và có thể mua được:
Shun Cutlery bất nguồn từ một cửa hàng tại Thành phố Seki nổi tiếng của Nhật Bản. Thành phố có truyền thống sản xuất lưỡi dao kéo có từ hơn 800 năm trước. Trong tiếng Nhật, Shun là thời điểm chính xác khi một loại trái cây chín hoàn hảo, một loại rau ở thời điểm ngon nhất hoặc thịt ở thời điểm đậm đà nhất. Shun luôn tận tụy duy trì truyền thống lâu đời này bằng cách tiếp tục chế tác thủ công từng con dao. Mỗi sản phẩm dao kéo nhà bếp tinh xảo này cần ít nhất 100 bước riêng biệt để hoàn thành.
Ở Nhật Bản, dao Kiritsuke được sử dụng cho tất cả các công việc, là con dao của đầu bếp bậc thầy, với hiệu suất cắt hàng đầu và được xếp vào dòng dao sắc nhất thế giới. Với lưỡi thẳng hơn dao đầu bếp, Kiritsuke lý tưởng để thái lát, thái rau, thái thịt cá không xương. Lưỡi dao dùng lõi cắt VG-MAX - sản phẩm mới nhất trong dòng “siêu thép” của VG. Nổi bật với khả năng chống mài mòn, chống ăn mòn, giữ được cạnh sắc, mịn; mỗi bên 16°. 68 lớp vi mô của lớp phủ Damascus trông đẹp mắt, hỗ trợ và bảo vệ lõi.
Dao Shun Premier Blonde Kiritsuke 8"
>>>>> Xem thêm:
Với công nghệ lõi siêu cứng phủ laser và thép bột trong lĩnh vực công nghệ hàng không vũ trụ, mỗi con dao đều có đặc tính cứng, chống mài mòn và chống ăn mòn như hợp kim siêu cứng. Mỗi con dao mất tới hơn 45 ngày để sản xuất. Chất liệu được sử dụng là thép carbon cao 7cr17mov không gỉ của Đức. Đây là loại thép chứa gấp đôi hàm lượng carbon của loại thép khác và có sự cân bằng đáng kinh ngạc.
Dao Imarku Professional Japanese Damascus 8″ cực sắc
Đây là con dao sắc bén với giá thành tốt nhất trong danh sách. Victorinox, thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ, đã mang đến một mẫu dao bếp không chỉ sắc bén mà còn bền bỉ và linh hoạt. Swiss Classic Chef's Knife đảm bảo các đường cắt mịn, đồng đều mọi lúc. Tay cầm tiện dụng và thiết kế cân bằng đảm bảo sự ổn định tuyệt đối trên thớt. Lưỡi dao mỏng, siêu sắc cho phép bạn cắt mọi loại thịt với độ chính xác và uyển chuyển vượt trội.
Dao đầu bếp Victorinox Fibrox 8” Pro
Wüsthof là một thương hiệu dao nổi tiếng của Đức, sử dụng công nghệ cao để sản xuất ra những con dao sắc nhất thế giới. Họ sử dụng tia laser chính xác bằng máy tính để tạo hình các cạnh dao. Phương pháp này được cho rằng đảm bao dao có độ sắc cao hơn 20% và khả năng giữ độ sắc cao gấp đôi. Doanh số bán dao của Wüsthof là khổng lồ với vô vàn kiểu dáng dao là minh chứng cho chất lượng dao của họ.
Dao đầu bếp Original mang tính biểu tượng, vượt qua thử thách của thời gian và ngày càng hoàn thiện về chất lượng và phong cách. Dao đầu bếp WÜSTHOF Classic 8" là loại dao đa năng hoàn hảo để băm, thái hoặc cắt thịt, cá, trái cây và rau củ. Dao được rèn từ một khối thép không gỉ cacbon cao và được tôi luyện đến 58 độ HRC.
Dao Wüsthof Classic 8" bán chạy nhất thế giới
Zwilling là một trong những thương hiệu dao bếp hàng đầu thế giới đến từ Đức. Toàn bộ chiều dài lưỡi dao 20 cm của dao Zwilling Pro đều có thể cắt sắc bén cho phép thực hiện nhiều kỹ thuật cắt khác nhau. Con dao bén nhất thế giới được rèn chính xác từ một khối thép công thức đặc biệt của ZWILLING. Công cụ đáp ứng các yêu cầu đặc biệt về độ cứng và khả năng chống ăn mòn. Trọng lượng phân bổ giữa lưỡi dao và tay cầm được cân bằng tốt để bạn có thể làm việc thoải mái.
Dao sắc Zwilling Pro
Thương hiệu chuyên về những lưỡi dao cực kỳ sắc bén được sản xuất tại Tsubame-Sanjo, Nhật Bản. Quan điểm tin rằng độ sắc bén là khía cạnh quan trọng nhất của một lưỡi con dao. Tojiro luôn chọn nguyên liệu thô tốt nhất để bắt đầu lưỡi dao của mình. Sau đó, họ cải tiến chuyên môn, kỹ thuật thường xuyên để làm ra những sản phẩm tốt nhất.
Dao Gyuto là một trong những loại dao đa năng nhất vì nó có thể dùng với rau, cá và thịt. Lõi dao bằng thép không gỉ VG-10 được kẹp giữa hai lớp không gỉ mềm hơn cho trải nghiệm cắt cực kỳ sắc bén và trơn tru.
Dao đầu bếp Tojiro DP Gyuto BASIC 200mm
Dao GLOBAL là dòng dao đầu tiên trên thế giới được thiết kế tay cầm rỗng và chứa cát bên trong. Lưỡi của chiếc dao G2 được làm bằng loại thép chống gỉ Cromova 18- một loại thép siêu cứng ở Nhật Bản có khả năng chống gỉ tốt và giữ cạnh sắc lâu hơn so với các loại thép thông thường. Chiếc dao được thiết kế nhọn với kích thước dài, chuyên dùng để cắt lọc thịt cá. Cán dao được thiết kế đảm bảo sự an toàn tối đa khi sử dụng đồng thời có khả năng chống dính thức ăn và các thực phẩm.
Dao bếp sắc bén Global G-2
Dao đầu bếp Dalstrong Gladiator Series 10” là công cụ thiết yếu cho bất kỳ đầu bếp nào coi trọng nghề của mình. Con dao này được ví như đấu sĩ không khoan nhượng trên đấu trường nhà bếp chuyên nghiệp và gia đình.
Dao được rèn chính xác, cực sắc, chống mài mòn, nguyên khối từ Thép ThyssenKrupp Đức cacbon cao ở mức 56+ Rockwell. Lưỡi dao được mài thủ công tỉ mỉ đến 16-18° mỗi bên, duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa độ sắc bén của lưỡi dao và khả năng phục hồi tối đa. Cuối cùng được hoàn thiện bằng satin đánh bóng thủ công đẹp mắt và thêm crom để chống ố.
Dao đầu bếp 10" Gladiator Series cực sắc
Lưỡi dao Mac MTH-80 là một trong những con dao hấp dẫn nhất hiện nay với độ sắc như dao cạo. Tay cầm thoải mái và lưỡi dao nhanh nhẹn giúp việc cắt thái dễ dàng hơn nhiều, từ đó rút ngắn thời gian chuẩn bị bữa ăn. Lưỡi dao 2,5mm có các vết lõm được thêm vào giúp dao lướt qua các loại thực phẩm dính như khoai tây, táo và bí. Và nhờ khả năng giữ lưỡi tuyệt vời của MTH-80, nếu được chăm sóc đúng cách, dao sẽ luôn sắc bén trong thời gian dài. Đây là con dao sắc bén với giá thành hợp lý phù hợp sử dụng trong gia đình.
Dao đầu bếp MAC Professional 8" sắc như dao cạo
Trên đây là thông tin về các dòng dao sắc nhất thế giới được thử nghiệm. Việc sở hữu một con dao sắc bén và chất lượng cao sẽ giúp các đầu bếp tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu suất làm việc. Mỗi loại dao trong danh sách này đều mang những đặc điểm riêng, từ thiết kế đến chất liệu, nhưng điểm chung là chúng đều rất sắc bén và bền bỉ. Hãy lựa chọn một mẫu dao phù hợp với nhu cầu của bạn để trải nghiệm sự tiện lợi trong việc nấu ăn.
Ngày đăng 2024-10-31 13:33:00 - Cập nhật lúc: 2024-12-21 23:49:58
Sản phẩm nổi bật